Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục (Thai Co 2 Mobile) ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2022 Giftcode Game
Thái Cổ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thái Cổ 2 Mobile

Nhân dịp game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục (Thai Co 2 Mobile) ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 0

Còn lại: 263

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thái Cổ 2 Mobile:

+ Bước 1: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Thái Cổ 2: https://playfun.vn/giftcode/thai-co-2-di-the-dai-luc

+ Bước 2: Đăng nhập bằng đúng tài khoản Facebook hoặc có liên kết với tài khoản Facebook đã tham gia sự kiện 

+ Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn nhập Giftcode.

+ Bước 4: Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư

Hôm nay 06/01/2022, bom tấn nhập vai Thái Cổ 2 Mobile chính thức ra mắt trong sự háo hức, chờ mong của cộng đồng game thủ Việt. Tựa game này được lấy chủ đề từ bộ tiểu thuyết tu tiên “làm mưa làm gió” năm 2018: Thái Cổ Thần Vương, kể về hành trình tu tiên gian khổ của đại hiệp Tần Vấn Thiên cho đến khi trở thành Thái Cổ Thần Vương sở hữu sức mạnh cường đại. Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đưa game thủ đồng hành và tiếp nối chặng đường “thông thiên triệt địa” của tiểu thuyết lừng danh, trong khi tận hưởng một thế giới huyền huyễn sống động, đầy mị lực. Quả là “một công đôi việc”!

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 1

Hòa mình vào thế giới huyền huyễn của Thái Cổ 2, các game thủ sẽ được hóa thân thành một trong bốn phái chính: Cuồng chiến (Ma tộc), Linh Hồ (Yêu tộc), Thương Ảnh (Nhân tộc) và Ngự Kiếm (Linh tộc). Mỗi nhân vật đều tương ứng với các loại vũ khí và đặc tính tiêng, có mối quan hệ tương sinh tương khắc chặt chẽ trong chiến đấu.

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 2
Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 3

Nói không ngoa, các game thủ sẽ phải “há miệng” kinh ngạc với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết của thế giới huyền huyễn Thái Cổ 2. Từ tự do “nặn mặt” được mô phỏng rất chỉn chu, các chiêu thức được thi triển hết sức ảo diệu, cho đến từng cành cây, ngọn cỏ, những cảnh không chiến đỉnh cao đều được tái hiện sống động tại Thái Cổ 2 Mobile.

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 4

Bên cạnh đồ họa xịn sò, đẳng cấp, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cũng thỏa mãn game thủ với nội tại siêu hấp dẫn của mình. Với hệ thống kỹ năng khổng lồ và đa dạng bao gồm 15 kỹ năng chủ động theo từng hệ vũ khí, 23 kỹ năng bị động và Kỹ năng Linh Kỹ và Thiên Phú giúp người chơi xông pha trong bất cứ trận chiến nào. Chưa kể, dàn Thần Bộc đồng hành, đột phá Cảnh Giới tu tiên hay sự quan trọng của Mệnh Bàn, Mệnh Cách luôn phụ trợ game thủ trở nên mạnh mẽ.

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 5
Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 6

Đặc biệt, game còn sở hữu hệ thống Boss cực “khủng” cùng hàng loạt hoạt động PvE, PvP liên server dàn trải khắp cả ngày sẵn sàng thỏa mãn bất cứ game thủ nào, dù bạn là người chơi theo hệ “tàn sát” hay là đại hiệp thích ngao du. Hay các hoạt động cộng đồng như: Kết Hôn, Dự tiệc Bang, Bang Chiến luôn được cộng đồng game thủ ưa thích, bởi không chỉ chú trọng vào tính đoàn kết và còn tăng khả năng gắn kết nhau.

Tặng 500 giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mừng chính thức ra mắt 7

Tựu trung, sở hữu cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, đồ họa 3D đỉnh cao kèm theo gameplay độc đáo, kích thích, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục không chỉ “hút hồn” những game thủ đam mê game nhập vai mà ngay cả những độc giả yêu thích tiểu thuyết, xem phim đều sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm cuối năm này!

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên