Tặng 500 giftcode Tân OMG3Q VNG mừng phiên bản mới

Nhân dịp phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt thành công mà Tân OMG3Q VNG đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Giftcode Game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Nhân dịp phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt thành công mà Tân OMG3Q VNG đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tân OG3Q VNG:

Bước 1: Truy cập vào TRANG NHẬP CODE để tiến hành nhập code.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản tương ứng (ZingID, Facebook, Zalo hoặc Email đối với tài khoản chơi ngay đã liên kết với email).

Bước 3: Chọn server và nhân vật, sau đó nhập giftcode Tân OMG3Q VNG đã nhận và mã xác thực.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo nhập code thành công, bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà.

Phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng chính thức đến tay cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG vào ngày 16/6/2021, chỉ chưa đầy 1 tháng sau phiên bản Công Thành Chiến. Đúng như tên gọi, Tân OMG3Q VNG đã mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới với sự xuất hiện của 4 vị tướng Kim tư chất 18 nổi danh lừng lẫy của từng phe gồm: Lữ Bố phe Quần Hùng, Trương Liêu phe Ngụy, Tôn Sách phe Ngô và Triệu Vân phe Thục.

Tặng 500 giftcode Tân OMG3Q VNG mừng phiên bản mới 0

Song song con át chủ bài Kim Tướng, NPH VNG cũng rất tinh tế lồng ghép các tính năng khác để tránh gây nhàm chán người xem. Những tính năng như chuyển đổi phe, giúp những người chơi “số nhọ” định bước lên Thuyền nhưng nhầm sang cầu Kiều, hay thích chim băng của Quách Gia mà lại quay chim lửa Bàng Thống 7 8 sao có cơ hội làm lại cuộc đời. Và dư dả tí thì có thể chuyển đổi đội hình để hưởng làn gió mới cùng ô kê luôn! Và với tính năng có giá trị thực dụng như vậy, xứng đáng cho NPH VNG 10 điểm!

Tặng 500 giftcode Tân OMG3Q VNG mừng phiên bản mới 1

Một tính năng khác hot không kém chính là đột phá tướng Đỏ lên Kim. Với những nhà đầu tư chiến lược của Tân OMG3Q VNG, thì sớm thôi, sau bản cập nhật lần này, cộng đồng mạng sẽ tha hồ chiêm ngưỡng những đội hình trọn bộ vàng trong mơ. Bản cập nhật lần này còn có tính năng leo tháp nhận nguyên liệu tăng Kim Tướng miễn phí. Không những thế game thủ còn được tham gia hoạt động chiến Boss liên Server Ly Vẫn Xâm Nhập đầy tính cạnh tranh.

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA