Tặng 500 giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU mừng ra mắt thành công

Nhân dịp game Siêu Thần Thú Mobile GOSU (Sieu Than Thu) ra mắt thành công mà NPH GOSU đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Giftcode Game
Siêu Thần Thú Mobile

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Siêu Thần Thú Mobile

Nhân dịp game Siêu Thần Thú Mobile GOSU (Sieu Than Thu) ra mắt thành công mà NPH GOSU đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU: Đăng nhập vào game, ở giao diện chính chọn “Phúc lợi”. Sau đó Bấm vào phần “Giftcode” để nhập giftcode. Nhập giftcode vào ô trống và nhấn đổi. Sau đó nhận thưởng tại hòm thư.

Lưu ý:  Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản cũng không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng. Áp dụng với cả code chung và code riêng.

Tặng 500 giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU mừng ra mắt thành công 0

Game Siêu Thần Thú Mobile GOSU mang đến một tựa game mobile đề tài Pokemon nhiều màu sắc và hoàn toàn mới lạ thông qua chuỗi tính năng đa dạng, lối chơi hấp dẫn. Siêu Thần Thú Mobile được phát triển theo thể loại đấu pet rảnh tay với thiết kế giao diện màn hình dọc, chỉ cần một tay đã có thể điều khiển các Pokemon tham gia chiến đấu. Hệ thống thần thú trong game được mô phỏng theo nguyên bản Pokemon với những thuộc tính, phẩm chất, kĩ năng riêng.

Tặng 500 giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU mừng ra mắt thành công 1

Bạn sẽ được chiêu mộ và xây dựng một đội hình lên đến 6 Pokemon, Chưa kể đến, các Pokemon còn khắc chế nhau theo hệ mang đến tính chiến thuật, thử thách cho trò chơi. Thêm vào đó với lối chơi idle rảnh tay nên kể cả khi người chơi không online, đội hình của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và thu về đầy đủ tài nguyên. Người chơi có thể phát triển sức mạnh đội hình, chăm chút cho từng Pokemon không ngừng nghỉ để đương đầu được với nhiều thử thách hơn trong game Siêu Thần Thú.

Trang chủ https://sieuthanthu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanthugosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA