Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay

Nhân dịp game Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2021 Giftcode Game
Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Game thời trang / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Nhân dịp game Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 0

Còn lại: 198

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Phượng Hoàng Cẩm Tú. Đăng nhập tài khoản. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

10h sáng hôm nay 10/06, game cung đấu thời trang Phượng Hoàng Cẩm Tú chính thức đến tay game thủ với nhiều tính năng mới lạ, xứng công chờ đợi. Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile Funtap lấy bối cảnh thời nhà Thanh, dưới sự hãm hại của phe cánh Hòa Thân, phụ thân của cô nương phải chịu tội chốn ngục tù. Để có thể rửa sạch nỗi hàm oan cho phụ thân, nữ chủ buộc phải tham gia tuyển tú, bắt đầu hành trình tìm ra sự thật, đấu trí nội cung và nên duyên cùng “chân mệnh thiên tử” của đời mình.

Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 1

Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile có thể dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía cộng đồng game thủ không chỉ bởi sức hút ở nội dung câu chuyện mà còn ở lối chơi đặc sắc và hình ảnh đẹp mắt. Lấy tông màu hồng làm sắc chủ đạo kết hợp với những màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng khiến người chơi đắm chìm vào một thế giới thơ mộng, đậm chất ngôn tình. Đồng thời, việc lồng tiếng xuyên suốt theo nhịp cốt truyện bằng chất giọng thuần cổ trang đã tạo nên màn kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh và hình ảnh, mang lại tính tương tác cao giữa người chơi và hoàn cảnh.

Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 2
Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 3

Tuy lấy bối cảnh dưới thời nhà Thanh nhưng tựa game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap hết sức chú trọng, đầu tư vào hệ thống thời trang với hơn 200 bộ đa dạng về phong cách từ quyến rũ, nhẹ nhàng, punk, hip-hop, cổ phong,…đều được mô phỏng hết sức tinh tế và chân thực. Đặc biệt, đây là tựa game đầu tiên trên thị trường cho phép người chơi tự nhuộm đồ, chế đồ nhằm tạo ra những món đồ có “1-0-2”. Điều này sẽ giúp người chơi thể hiện được những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.

Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 4
Nhuộm đồ, chế đồ “độc nhất vô nhị”
Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 5

Lạc vào chốn thâm cung lạnh lẽo không thể thiếu đi những tri kỷ luôn bên cạnh và giúp đỡ nữ chủ vượt qua khó khăn được, nhất là những tri kỷ “tài sắc vẹn toàn” như tại Phượng Hoàng Cẩm Tú. Những tri kỷ này không chỉ sở hữu dung mạo đẹp như hoa mà còn mang trong mình tính cách rất đa dạng từ lạnh lùng cho đến ôn nhu, soái ca lãnh khốc hay tốt bụng, nho nhã,… Mỗi người đều có một vẻ đẹp và khí chất rất riêng để người chơi lựa chọn và tạo nên những câu chuyện lãng mạn, đẹp đẽ.

Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 6
Tặng 500 giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng ra mắt hôm nay 7

Ngoài ra, những hoạt động như nuôi Pet, đấu thời trang, Khẩu Chiến Đường hay Thận Hình Ty – nơi trừng trị kẻ ác, những kẻ từng hãm hại, chuyên làm việc xấu với nữ chủ,… đều là những hoạt động được phần lớn game thủ yêu thích. Còn rất nhiều sự kiện, quà tặng hấp dẫn đang đón chờ chị em tại Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Tải game ngay: https://phuonghoangcamtu.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonghoangcamtufuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt