Tặng 500 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng Big Update

Nhân dịp Liên Minh Mạo Hiếm (Lien Minh Mao Hiem) chính thức ra mắt Big Update mà NPH Phoeniz đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2021 Giftcode Game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Phoeniz

Liên Minh Mạo Hiểm

Nhân dịp Liên Minh Mạo Hiếm (Lien Minh Mao Hiem) chính thức ra mắt Big Update mà NPH Phoeniz đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng Big Update 0

Còn lại: 214

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Liên Minh Mạo Hiểm: Vào tùy chọn Cài Đặt – Đổi Quà – Nhập mã giftcode và quà sẽ được tự động gửi về.

Liên Minh Mạo Hiểm gây ấn tượng khiến cộng đồng game thủ phấn khích mong chờ khi không chỉ sở hữu đồ họa Chibi phong cách Anime dễ thương, mà còn có 1 hệ thống đồ sộ các tính năng siêu khủng chưa từng có ở game nào trước đây.

Vốn khác biệt nổi bật với phương châm “ Cày chay lên ngay VIP” , đây hiện nay là một trong những game đang vô cùng được săn đón trong thị trường game nói chung và dòng game nhập vai MMORPG Việt Nam.

Ra mắt vào đầu tháng 4/2021, game đã được nhiều game thủ khen ngợi về lối chơi độc đáo và riêng biệt “không giống một ai”. Và được sự ủng hộ từ các game thủ luôn đồng hành, chỉ trong vòng 1 tháng từ lúc khai mở đã nhá hàng về update vô cùng xịn xò khiến cộng đồng game thủ vui mừng hết cỡ.

Tặng 500 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng Big Update 1

Một trong những điểm đáng để chờ đợi trong phiên bản update trọng dịp đại lễ đó chính là hé lộ cập nhật  một hoạt động mới Đỉnh Quần Tinh với phương thức hoàn toàn khác với các hoạt động vốn có của các dòng game MMO như farm boss, đấu trường,… Đến với đấu trường đỉnh cao Đỉnh Quần Tinh, các game thủ sẽ được chiến đấu với thể thức 3vs3 với hai hình thức là ghép đơn và ghép đội.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp