Tặng 500 giftcode Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhân dịp game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào sáng ngày 12/1/2017 mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2017 Giftcode Game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhân dịp game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào sáng ngày 12/1/2017 mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại 4 thị trường game lớn trên Thế Giới là Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc, đúng vào lúc 9h00 ngày 12/1 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ chính thức tiến quân vào thị trường Việt Nam. Cả Nhà phát hành và game thủ Việt đều rất háo hức chờ đợi thời điểm sản phẩm này mở cửa.

Tặng 500 giftcode Khế Ước 5 Hiệp Sĩ 0

Khế ước 5 Hiệp Sĩ đã thật sự mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt những ngày đầu năm 2017. Đưa game thủ Việt trở về cội nguồn game online, nói không với game thủ lười biếng, đề cao tính tương tác giữa người chơi với người chơi… Tất cả những thông điệp mạnh mẽ trên của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thực sự là những điều mà game thủ Việt mong chờ ở một tựa game mobile.

Tặng 500 giftcode Khế Ước 5 Hiệp Sĩ 1

Hiện tại game thủ đã có thể tải trò chơi ở cả 2 hệ điều hành thông dụng là iOS và Android tại trang chủ của game. Với những ưu điểm của mình, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được kỳ vọng sẽ tạo ra những kỷ lục tại thị trường Việt Nam.

Tải game tại: https://5hiepsi.kul.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu