Tặng 500 giftcode game Vương Thần Mobile mừng ra mắt

Nhân dịp Vương Thần Mobile (vuong Than Mobile) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2021 Giftcode Game
Vương Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Soha

Vương Thần Mobile

Nhân dịp Vương Thần Mobile (vuong Than Mobile) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode game Vương Thần Mobile mừng ra mắt 0

Còn lại: 433

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Vương Thần Mobile: Đăng nhập vào game. Tại giao diện chính chọn biểu tượng Avatar nhân vật hoặc nút Cài Đặt. Cuối cùng Nhập mã Code để nhận thưởng.

Ra mắt vào đúng giai đoạn thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Vương Thần Mobile nhanh chóng chiếm “spotlight” trong ngày ra mắt chính thức hôm nay 3/3/2021.

Nếu như các tựa game khác phải chờ mòn mỏi mới có các bí kíp leo top thì ngay từ bây giờ khi tham gia group cộng đồng, độc giả đã có thể đút túi rất nhiều các kinh nghiệm từ săn Boss, tiêu vàng, cách lên cấp… hết sức đầy đủ. Điều này là kết quả của một thời gian dài trải nghiệm bản quốc tế cực kỳ tâm huyết của cộng đồng Vương Thần Mobile, cũng như cho thấy sức hút khó có thể cưỡng lại của tựa game cốt truyện phương Tây này.

Tặng 500 giftcode game Vương Thần Mobile mừng ra mắt 1

Trong một diễn biến khác thì phần thưởng Đua TOP chiến lực giai đoạn 7 ngay ra mắt cũng đã chính thức lộ diện: Tượng Vàng 9999 độc quyền từ Vương Thần Mobile. Để đoạt được Tượng Vàng phải xứng đáng là kẻ mạnh nhất, lực chiến cao nhất không ai đánh bại được. Ngoài bộ tượng vàng 9999 và tượng đồng cho top lực chiến cao nhất, còn rất nhiều phần quà POSM và rương thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi người chơi sở hữu.

Tải game: https://vuongthan.vn/rd/prdownload
Fanpage: https://www.facebook.com/vuongthanmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Vương Thần Mobile

Vương Thần Mobile

8.7/10 - (6 votes)

▪ Đánh giá: 8.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha

Xem thêm thông tin về Vương Thần Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap