Tặng 500 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Nhân dịp Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D) chính thức ra mắt mà NPH GAMOTA đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2020 Giftcode Game
Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Nhân dịp Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D) chính thức ra mắt mà NPH GAMOTA đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 0

Còn lại: 85

Và thêm một số code dùng chung khác:

AATANTHU
AATKKD3D
AATHUONGTHANH
AATHIENCANG
AAANHNHAN
AAAOVU

Hướng dẫn đăng nhập giftcode: Trong game bạn cần chơi đến cấp 13 sau đó tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó vào mục Nhận Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài tiên hiệp huyền ảo có đồ họa 3D đẹp mắt, dễ thu hút người chơi bởi bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến kho tính năng đồ sộ. Trước khi dấn thân vào con đường diệt yêu trừ ma vô tận này bạn cần lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái gồm Lăng vân, Thượng thanh, Thiên cang, Điểm thương, Ảnh nhận và Ảo vũ với mỗi người một vẻ hoàn toàn khác nhau.

Tặng 500 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D 1

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota còn đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu những tính năng vốn quen thuộc với dòng game nhập vai như Tam giới loạn chiến, săn Boss dã ngoại, PK đấu trường,…cùng một loạt các hoạt động cộng đồng mà bất cứ game thủ nào cũng thích thú như Kết hôn, lập Bang, Tiên môn chiến,…v…v…Tất cả hứa hẹn sẽ là mảnh đất thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể hiện sức mạnh bản thân, chứng tỏ năng lực của mình có cơ hội tỏa sáng!

Trang chủ https://tienkiem.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới