Tặng 500 giftcode game Thiên Khởi Chi Môn VNG

Nhân dịp game phong cách châu Âu Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) chính thức mở cửa mà NPH VNG đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2020 Giftcode Game
Thiên Khởi Chi Môn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiên Khởi Chi Môn

Nhân dịp game phong cách châu Âu Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) chính thức mở cửa mà NPH VNG đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi đăng nhập vào trang nhập code tại địa chỉ: https://code.360game.vn/vi/thienkhoi/giftcode. Sau đó chọn máy chủ, nhân vật, điền code và nhận quà. Cuối cùng kiểm tra mục Thư trong game để nhận quà.

Với gift-code này, game thủ cần lưu ý một số thông tin sau:

+ Mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 lần /1 nhân vật /1 sever.
+ Hạn sử dụng: 31/12/2020
+ Vật phẩm trong code gồm: Kim cương khóa, Thuốc tiến cấp thú cưỡi-Tinh linh, Linh hồn thú cưỡi-Tinh linh-cánh; Thánh Khí Linh, Thần Binh Linh.

Tặng 500 giftcode game Thiên Khởi Chi Môn VNG 0

Bên cạnh đó còn có bộ Code chung VIP có thời hạn sử dụng đến hết năm 2020:

VIP04AHCFDHH6X3QKASA9
VIP03AHCFBIHABOUH3SK5
VIP02AHCFEIIRA8KUHUD0
VIP01AHCFJEJTX5GLCF9H
SVMOIAHCFJBCHPDSPNTTB
VIP3TAHCFJAJHG3N63PFG
VIPCODE3TRIEU
TKCMMAYCHUMOI

Cũng trong dịp này, Thiên Khởi Chi Môn còn có các hoạt động tặng quà trong game như quà mừng mở server Ảo hóa thú cưỡi cực chất (đăng nhập 14 ngày); Cấp 200 nhận Ảo hóa Cánh U Minh; Tạo Guild nhận EXP, Cống hiến, Thuốc tiến cấp,…; Nhận Thánh Khí Linh, Thuốc mệt mỏi, Lì xì Guild,… khi hạ Boss lần đầu; Cùng các sân chơi hấp dẫn tại fanpage, hội nhóm trò chơi như thay đổi ảnh đại diện nhận quà ra mắt, xem livestream nhận code siêu xịn,…

Tặng 500 giftcode game Thiên Khởi Chi Môn VNG 1

Thiên Khởi Chi Môn Mobile thuộc thể loại nhập vai MMORPG với lối chơi độc đáo, bối cảnh Thần – Ma bí ẩn, ma mị, cuốn hút người chơi trong tất cả các hoạt động game. Với nhiều nét đặc sắc như Thủy Chiến liên server rực lửa, Giao dịch tự do, phó bản đặc sắc, Kết duyên không biên giới, câu cá thư giãn trải nghiệm đời sống giải trí thú vị,… người chơi chắc chắn không muốn bỏ lỡ Thiên Khởi Chi Môn VNG

Trang chủ: https://thienkhoi.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên