Tặng 500 giftcode game Loạn Kiếm Giang Hồ

Nhân dịp game mobile Loạn Kiếm Giang Hồ chính thức Open Beta mà NPH EazyGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2020 Giftcode Game
Loạn Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: EazyGame

Loạn Kiếm Giang Hồ

Nhân dịp game mobile Loạn Kiếm Giang Hồ chính thức Open Beta mà NPH EazyGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị gồm 300 KNB Khóa; 300000 Bạc; 3 thẻ Ủy Thác; 3 Viên X2 EXP; 3 Đá Thức Tỉnh.

Tặng 500 giftcode game Loạn Kiếm Giang Hồ 0

Còn lại: 290

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Khi đạt cấp độ 30 bạn hãy tìn đến giao diện chính Phúc Lợi và chọn mục Giftcode rồi tiến hành nhập code nhận thưởng thông qua Hộp thư trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp thiên về cày cuốc chuyển sinh có ngưỡng lv giới hạn lên đến hàng trăm cấp do công ty EazyGame độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác phần hình ảnh của game ít nhiều gợi nhớ đến những sản phẩm MMORPG 3D nổi tiếng đã ra mắt trước đó như Võ Lâm Mobile, Kiếm Ma 3D, Cửu Dương Truyền Kỳ,…

Tặng 500 giftcode game Loạn Kiếm Giang Hồ 1

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật quen thuộc gồm Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Thúy Yên, Côn Lôn. Tuy nhiên, càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá. Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới võ lâm rộng lớn.

Trang chủ: https://loankiemgiangho.mobi/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Loạn Kiếm Giang Hồ

Loạn Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.1 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: EazyGame

Xem thêm thông tin về Loạn Kiếm Giang Hồ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển