Tặng 500 giftcode game Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhân dịp Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) chính thức ra mắt Open Beta mà NPH Gamota đã gửi tặng đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Giftcode Game
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhân dịp Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) chính thức ra mắt Open Beta mà NPH Gamota đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

9cuchan
9knhtgmt
9maqua

9LBKNHT
9BRKNHT

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Phúc Lợi tại giao diện chính của game sau đó nhấn vào nút Giftcode và nhập mã code để nhận thưởng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại của NPH Gamota chính là bến bờ lý tưởng cho các fan MMORPG 3D ưa thích bối cảnh fantasy đậm chất phương Tây huyền ảo. Tại đây bạn được chiến đấu với lũ quỷ hung tợn và những con rồng cổ xưa. Được trở thành những chiến binh quả cảm, đứng lên giải cứu lục địa Bị Lãng Quên khỏi thế lực của Ác ma hoành hành.

Tặng 500 giftcode game Kỷ Nguyên Huyền Thoại 0

Về gameplay, Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile vẫn tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ.

Tải game: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd
Trang chủ: https://knht.gamota.com/openbeta
Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật