Tặng 500 giftcode game Độ Tam Quốc

Nhân dịp Độ Tam Quốc ra mắt sự kiện hấp dẫn Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4, NPH Funtap gửi tặng đọc giả 2GAME 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Giftcode Game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Nhân dịp Độ Tam Quốc ra mắt sự kiện hấp dẫn Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4, NPH Funtap gửi tặng đọc giả 2GAME 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Độ Tam Quốc, lựa máy chủ và tên nhân vật cần nhập code rồi tiến hành lĩnh thưởng qua hộp Thư trong game.

Độ Tam Quốc là tựa game đấu thẻ tướng mang chủ đề Tam Quốc quen thuộc kết hợp với thần thoại Tây Du và Phong Thần. Game mang đến một làn gió mới cho dòng game chiến thuật thẻ bài khi mở rộng thế giới quan và tăng thêm nhiều hoạt động về PvE, PvP cũng như các tính năng bồi dưỡng nhân vật.

Mới đây, sau thành công vang dội của Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 3, đội ngũ phát triển game Độ Tam Quốc tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc mang đến cho cộng đồng game thủ “ruột” mùa thứ 4.

Tặng 500 giftcode game Độ Tam Quốc 0

Đến với Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4, game thủ sẽ được sử dụng 3 đội hình cùng 15 chiến tướng khi tham gia thi đấu. Đây chính là cơ hội tốt để những bậc thầy về chiến thuật của làng game Việt thể hiện trình độ của mình.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28/2 đến 05/03/2020 và được chia làm 3 giai đoạn là Vòng Phá Vây, Vòng Xếp Hạng, Vòng Tuần Hoàn. Với giai đoạn Vòng Phá Vây (Vòng Loại) sẽ được chia theo từng cấp bậc là Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương và Huyền Thoại.

Tặng 500 giftcode game Độ Tam Quốc 1

Sau khi người chơi đạt được Kim Cương 3 sao, đấu thắng thêm 1 trận sẽ thăng lên hạng Huyền Thoại và được tiến vào Vòng Xếp Hạng. Top 8 trong hạng Huyền Thoại sẽ được tham gia thi đấu vòng cuối cùng (Vòng Tuần Hoàn) và tranh đấu ngôi vị số 1 của Độ Tam Quốc.

Trang chủ: https://dotamquoc.playfun.vn/home
Group: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới