Tặng 500 giftcode game Đại Hải Trình mừng Closed Beta

Nhân dịp Bom tấn One Piece AFK - Đại Hải Trình (Dai Hai Trinh) chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Giftcode Game
Đại Hải Trình Mobile

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Galaxy Games

Đại Hải Trình Mobile

Nhân dịp Bom tấn One Piece AFK – Đại Hải Trình Idle (Dai Hai Trinh) chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đại Hải Trình: Đăng nhập vào game. Tại giao diện chính, chọn biểu tượng Avatar nhân vật hoặc phần Phúc Lợi ở trên góc màn hình. Nhập Mã Code và nhận quà qua Thư trong game.

Giftcode chung:
TANTHU 
DAIHAITRINH 

Bom tấn One Piece AFK – Đại Hải Trình Idle chính thức ra mắt 10h sáng hôm nay ngày 16/3, kèm theo hàng trăm code quà tặng giúp người chơi khởi đầu chuyến vượt đại hải trình dễ dàng hơn.

Tặng 500 giftcode game Đại Hải Trình mừng Closed Beta 0

Siêu phẩm đấu tướng có lối chơi mới lạ hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, tính chiến thuật cực cao là điều mà hầu hết người chơi đánh giá về Đại Hải Trình khi trải nghiệm. Game đã mang đến làn gió mới mẻ cho các fan yêu thích One Piece.

Tặng 500 giftcode game Đại Hải Trình mừng Closed Beta 1

Bạn là 1 fan của One Piece thì sẽ không bỏ qua việc trở thành một trong số gần 1000 nhân vật được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng One Piece, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm phong phú và thú vị về cuộc hành trình của “Vua Hải Tặc”. Mỗi nhân vật sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo đi kèm các trang bị và thuộc tính bổ trợ khác nhau.

Tặng 500 giftcode game Đại Hải Trình mừng Closed Beta 2

Tính chiến thuật trong game cũng được đẩy lên rất cao với hệ thống nhân vật được chia thành 6 thuộc tính – 5 vai trò tương sinh tương khắc, mỗi nhân vật lại mang những kỹ năng đặc sắc khiến cho người chơi phải căng não sắp xếp đội hình sao cho thật mạnh mẽ để vượt ải.

Tặng 500 giftcode game Đại Hải Trình mừng Closed Beta 3

Ngoài ra, tính cộng đồng trong Đại Hải Trình cũng được phát triển mạnh với các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các tính năng hấp dẫn như Đảo trời, Vùng Phong Ấn, Đảo Bánh và Bang hội giúp người chơi có thể giao lưu, so tài và tương tác với nhau thường xuyên.

Landing page: https://daihaitrinh.ggames.vn/teaser 
Trang chủ: https://daihaitrinh.ggames.vn/homepage 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap