Tặng 499 giftcode game Hỏa Chí Anh Hùng

Nhân dịp Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 499 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2020 Giftcode Game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Hỏa Chí Anh Hùng

Nhân dịp Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 499 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

7R78RYRPBK
IM6RMMTNDB
IOKBX0PY4P
NSP192DRUU

Lưu ý: Các giftcode này chỉ dùng cho bản mobile.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập, chọn máy chủ, nhân vật muốn đổi giftcode và nhận quà qua hộp Thư trong game.

Hỏa Chí Anh Hùng là tựa game Manga được phát hành bởi NPH Funtap, với lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Hơn nữa game có tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto. Nên ngay từ khi ra mắt tại thị trường Đại lục và Quốc tế giai đoạn 2018 – 2020 đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Tặng 499 giftcode game Hỏa Chí Anh Hùng 0

Đặc biệt với nền tảng H5 tiện lợi, hỗ trợ chơi ngay trên mọi cấu hình, thiết bị đi cùng lối chơi nhập vai chiến thuật cực đơn giản song không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Naruto đúng nghĩa.

Tải game tại: https://hoachianhhung.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/
Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/home

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật