Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III

Nhân dịp game Huyền Thoại Heroes III tung bản update Liên Quân Chiến, NPH funtap đã gửi tặng đọc giả 2Game 445 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Giftcode Game
Huyền Thoại Heroes III

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Huyền Thoại Heroes III

Nhân dịp game Huyền Thoại Heroes III tung bản update Liên Quân Chiến, NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2Game 445 giftcode giá trị.

Đôi nét về game Huyền Thoại Heroes III:

Đã phát hết.

Cốt truyện mới

Sức mạnh của các Anh hùng trên toàn thế giới Erathia khi hợp lực thật to lớn và không gì có thể ngăn cản nổi, chính vì thế mà Quỷ rồng Azure dù liên tục hồi sinh với sức mạnh tăng thêm bội phần vẫn không thể thống trị thế giới Erathia khi luôn có các “Dũng Sĩ diệt Rồng” sẵn sàng liều mình chống lại.

Thấy được không thể chinh phục Erathia bằng sức mạnh như trước, Quỷ rồng Leviatan đã sử dụng mưu kế cho tộc rồng Azure giả vờ quy phục dùng sức mạnh để đoạt lòng tin từ các Anh hùng từ đó mặc sức mê hoặc các Anh hùng dùng sức mạnh tiêu diệt lẫn nhau, khiến Erathia hỗn loạn, giúp Quỷ rồng Leviatan thừa cơ tàn phá thế giới.

Hiểu được âm mưu ấy và thấy được các Anh hùng của mình đang dần bị mê hoặc bởi quyền lực và chìm đắm trong các trận chiến đẫm máu vô nghĩa, Nữ Thần Galariel đã phái hộ vệ của mình là các võ thần xuống Erathia ngăn chặn âm mưu này .

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 0Nữ thần Galariel – những người còn tin và quỳ nguyện trước nữ thần sẽ luôn được nữ thần bảo hộ và ban phước lành

Theo lời Nữ thần Galariel, các võ thần đã đến thế giới Erathia lập nên các trận đấu phân tài cao thấp giữa các Anh hùng nhằm tìm ra các Anh hùng chân chính để trao tặng các nguyên liệu quý giá giúp các Anh hùng này tạo nên bộ trang bị thần thánh để chống lại Quỷ rồng Leviatan và những kẻ đã bị mê hoặc bởi quyền lực dưới sức mạnh từ rồng Azure.

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 1Nữ võ thần – hộ vệ của Nữ Thần Galariel

Đấu đội liên server – Liên kết sức mạnh, so tài liên server

Với sức mạnh to lớn từ rồng Azure, những kẻ bị mê hoặc bởi sức mạnh và quyền lực cũng trở nên mạnh mẽ bội phần, các Anh hùng chân chính không còn cách nào khác phải lập nên những “Liên” minh để gia tăng sức mạnh “Quân” đội hòng “Chiến” đấu chống lại các thế lực xấu xa này

Trong trận chiến này, các Anh hùng sẽ lựa chọn cho mình phe nào để tham chiến.

Sức mạnh tối thượng từ rồng Azure để chinh phục đỉnh cao quyền lực và chịu ma hóa mãi mãi làm bề tôi phục vụ Quỷ rồng, từ bỏ hết tất cả lý tưởng bảo vệ nền hòa bình của Erathia.

Hay một Anh hùng chân chính với sứ mệnh bảo vệ Erathia, lòng tin vào nữ thần Galariel và sự bảo hộ của các võ thần.

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 2

Nguồn sức mạnh mới – Sự thức tỉnh của các vị thần

Và nữ thần Galariel cũng sẽ ban cho các Anh Hùng một nguồn sức mạnh mới để chống lại thế lực hắc ám đầy mưu kế quỷ quyệt.

Sự thức tỉnh của các binh chủng – sức mạnh thần thánh đến từ thượng giới mang theo ánh sáng hy vọng để gột rửa những bùa chú hắc ám và tội lỗi của các Anh Hùng thức tỉnh sau khi cải tà quy chánh.

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 3

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 4

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 5

Trang bị thần thánh – xứng danh Anh hùng

Các Anh hùng cũng có cơ hội chế tạo các bộ trang bị thần thánh để sức mạnh có thể sánh ngang các vị thần trong cuộc chiến huyền thoại này.

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 6

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 7

Phiên bản Liên Quân Chiến đã chính thức cập bến vào lúc 12h ngày 28/01. Cùng lúc, server thứ 10 mang tên “The Necropolis” cũng được ra mắt. Hãy chơi game ngay hôm nay để thể hiện bảnh lĩnh anh tài của bạn.

Tặng 445 giftcode game Huyền Thoại Heroes III 8

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, BQT Huyền Thoại Heroes III xin gửi tặng đọc giả VIPcode trị giá 3 triệu đồng, gồm có:

– Huyết Long *50

– Hồn Tinh Anh *5
– H.Chương Human *10
– H.Chương Orc *10
– H.Chương Undead *10
– H.Chương Trung Lập *10

Trang chủ: https://huyenthoaihero.vn/landing

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái