Tặng 444 giftcode Tân Chưởng Môn VNG

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt thị trường game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2019 Giftcode Game
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Chưởng Môn VNG

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Tân Chưởng Môn VNG chính thức ra mắt thị trường game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 8 Tu Luyện Đơn; 50 Đột Phá Đơn; 128 Kim Nguyên Bảo; 20 vạn Bạc.

Đã phát hết.

Thêm giftcode chung:

TCMVNGVIP

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Để kích hoạt code bạn vui lòng truy cập Tại đây sau đó vào game tìm đến mục Sảnh Thưởng ở phía trên giao diện chính để lĩnh thưởng.

Tặng 444 giftcode Tân Chưởng Môn VNG 0

Nếu bạn chưa biết thì Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng hội tụ đầy đủ các anh hùng xuất chúng trong tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long và nhiều bộ truyện nổi tiếng khác đến từ Hồng Kông. Với lối chơi dễ làm quen, có nhiều thứ phải làm đi kèm cơ chế đấu thẻ tướng 6vs6 vô cùng đặc sắc mà người chơi có thể cảm nhận rõ bầu không khí quyết liệt trong game này dù là ở hoạt động PVE hay PVP.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này