Tặng 444 giftcode Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tam Sinh Kiếp Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH MG Soft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2019 Giftcode Game
Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tam Sinh Kiếp Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH MG Soft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình duyên bất đắc dĩ kéo dài ba kiếp với đầy đủ cung bậc cảm xúc yêu thương, duyên nợ, ân oán, tình thù đó mà Tam Sinh Kiếp Mobile đã tái hiện lại một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn thông qua nền đồ họa 3D được chăm chút kĩ lưỡng.

Tặng 444 giftcode Tam Sinh Kiếp Mobile 0

Về lối chơi, game mobile Tam Sinh Kiếp có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Tặng 444 giftcode Tam Sinh Kiếp Mobile 1
Tặng 444 giftcode Tam Sinh Kiếp Mobile 2

Chưa dừng lại ở đó, Tam Sinh Kiếp Mobile còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt. Cho nên nếu bạn là một người chơi thích các hoạt động đồ sát kiểu đại khai sát giới, muốn thể hiện bản thân trên những chiến trường solo công bằng hay PVP loạn chiến ngàn người thì game Tam Sinh Kiếp Mobile thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn với rất nhiều chuỗi hoạt động liên quan.

Ngay bây giờ game thủ đã có thể tải game và tham gia trải nghiệm ngay Tam Sinh Kiếp trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Tải game: https://tamsinhkiep.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021