Tặng 444 giftcode game Vua Hải Tặc H5

Nhân dịp game đa nền tảng Vua Hải Tặc H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2019 Giftcode Game
Vua Hải Tặc H5

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Vua Hải Tặc H5

Nhân dịp game đấu thẻ tướng đa nền tảng Vua Hải Tặc H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc lợi rồi tìm đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Bước vào Vua Hải Tặc H5, bạn sẽ vào vai một băng nhóm hải tặc “cùi”, bạn sẽ làm tất cả những công việc mà Luffy đã từng làm để phát triển và gây dựng danh tiếng cho băng của bạn.

Thu nạp thành viên, khám phá những vùng đất mới, khiêu chiến với các băng cướp biển khác để chiếm lấy tài nguyên, trang thiết bị xịn…

Tặng 444 giftcode game Vua Hải Tặc H5 0

Vua Hải Tặc H5 sẽ là một hành trình bất tận, không điểm dừng và bạn sẽ là người lãnh đạo cả nhóm vươn tới mục tiêu duy nhất “Tìm kiếm One Piece và trở thành Vua Hải Tặc”.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của game chính là việc Vua Hải Tặc H5 được xây dựng trên nền tảng HTML 5 nên bạn có thể chơi game trên mọi thiết bị từ smartphone cho tới máy tính PC.

Tặng 444 giftcode game Vua Hải Tặc H5 1

Không chỉ vậy, game được tối ưu vô cùng tốt khi bạn gần như không phải quan tâm tới cấu hình đề nghị và cũng chẳng cần cày cuốc quá nhiều khi hệ thống Auto của game sẽ giúp bạn tăng cấp, farm tiền mọi lúc mọi nơi thậm chí cả khi đã tắt máy offline.

Trang chủ game http://game.kul.vn/vuahaitach5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương