Tặng 444 giftcode game Tiếu Ngạo VNG

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Tiếu Ngạo VNG chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2019 Giftcode Game
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Tiếu Ngạo VNG chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

KCCPCFWVGUS7
THHMCVYQPPF4
TNVIPWKR923B
TTVIPHCF8G2K
SVMOI4VA7DGX

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện Avatar nhân vật ở phía trên cùng tay trái màn hình sau đó tìm đến mục Mã quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Nếu bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo VNG thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng có nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủ trong truyện Kim Dung. Điểm nhấn của tựa game này là lồng ghép yếu tố thế giới mở đan xen trong mô tuýp gameplay thẻ tướng truyền thống mà có lẽ giới game thủ Việt chưa từng gặp qua trong các tựa game cùng thể loại.

Tặng 444 giftcode game Tiếu Ngạo VNG 0

Qua đó người chơi được thỏa sức bôn tẩu trên khắp các vùng đất giang hồ hiểm ác, được kỳ ngộ chạm chán với các nhân vật nổi tiếng trong giới Võ lâm hay lĩnh ngộ các tuyệt học võ công bất kỳ.

Đặc biệt hơn cả là trong game này bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh vô cùng chi tiết.

Trang chủ https://tieungao.zing.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới