Tặng 444 giftcode game Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai Tiên Ma Truyền Kỳ ra mắt làng game Việt mà NPH 100 Độ đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Giftcode Game
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai Tiên Ma Truyền Kỳ ra mắt làng game Việt mà NPH 100 Độ đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó chọn mục Thẻ quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Sau thời gian hơn 2 tháng chuẩn bị cuối cùng NPH 100 Độ đã chính thức phát hành game nhập vai Tiên Ma Truyền Kỳ tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 9/1/2020. Được biết đây là phiên bản Closed Beta để hoàn thiện sản phẩm nhằm chuẩn bị cho phiên bản chính thức ra mắt vào những ngày cuối tháng 1/2020.

Tặng 444 giftcode game Tiên Ma Truyền Kỳ 0

Được biết Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile là một game MMORPG “chuẩn” sở hữu lối chơi nhập vai kinh điển đã được hàng triệu game thủ Việt yêu thích nhiều năm qua.

Tặng 444 giftcode game Tiên Ma Truyền Kỳ 1

Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ. Việc này giúp trò chơi chắc chắn sẽ là thiên đường cày đồ của những nông dân chăm chỉ.

Tặng 444 giftcode game Tiên Ma Truyền Kỳ 2

Với nhiều hoạt động đặc sắc, liên kết nhiều server giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt mà sản phẩm hứa hẹn sẽ là một vùng đất mới nhưng vẫn thân quen cho game thủ cuồng thể loại game nhập vai.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương