Tặng 444 giftcode game Nữ Vương Nổi Loạn

Nhân dịp game mobile Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2018 Giftcode Game
Nữ Vương Nổi Loạn

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nữ Vương Nổi Loạn

Nhân dịp game mobile Nữ Vương Nổi Loạn ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 100.000 Vàng; Chìa Rương: 1; Thẻ Nguyện Vọng: 1; Thuốc Nâng Bậc: 20.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga nổi bật nhất thời gian gần đây khi “show hàng” dàn Harem độc nhất vô nhị trong các bộ Manga nổi tiếng. Không những thế còn bao gồm luôn cả phiên bản nữ của các nhân vật nam với những số đo cực nóng bỏng.

Tặng 444 giftcode game Nữ Vương Nổi Loạn 0

Tất nhiên là một game Manga, ngoài sự hấp dẫn của dàn “Harem” đủ thể loại, Nữ Vương Nổi Loạn còn có gameplay chiến đấu cực kì cuốn hút tốc độ cao. Thay vì tấn công lần lượt như turn based truyền thống, các nhân vật trong Nữ Vương Nổi Loạn sẽ tấn công theo tốc độ đánh nối tiếp nhau dựa trên hiệu ứng.

Sở hữu một dàn “Harem” siêu mạnh, siêu sexy tất nhiên không chỉ để ngắm, đấu trường tranh bá Nữ Vương liên server sẽ là nơi các game thủ “đỉnh của đỉnh” sẽ tham gia tranh tài, nơi mỗi người chơi sẽ lựa chọn ra 3 “em” mạnh nhất để chiến đấu với những người đứng đầu bảng xếp hạng tại các server khác.

Tặng 444 giftcode game Nữ Vương Nổi Loạn 1

Trong Nữ Vương Nổi Loạn ngoài việc 6 nhân vật cùng xuất chiêu chiến đấu liên tục, còn có sự tham chiến của một nữ thần hỗ trợ. Vai trò của nữ thần này là cực kì quan trọng vì sỡ hữu lượng sát thương cực lớn có thể “lật kèo” nếu tấn công đúng thời điểm.

Hiểu rõ mong muốn đó của game thủ, Nữ Vương Nổi Loạn chỉ lồng tiếng Việt những đoạn giải thích, hướng dẫn, còn lại giữ nguyên giọng nhân vật ingame tiếng Nhật. Mọi âm thanh như tiếng cười nói hay thần thái đều “chuẩn” Nhật, đảm bảo mọi game thủ đều sẽ yêu thích.

Trang chủ https://nuvuongnoiloan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021