Tặng 444 giftcode game Lan Lăng Vương Mobile

Nhân dịp game nhập vai Lan Lăng Vương Mobile chính thức ra mắt mà NPH MG Soft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2019 Giftcode Game
Lan Lăng Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lan Lăng Vương

Nhân dịp game nhập vai Lan Lăng Vương Mobile chính thức ra mắt mà NPH MG Soft đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Tặng 444 giftcode game Lan Lăng Vương Mobile 0

Còn lại: 360

Và thêm giftcode dùng chung khác:

LLS218302NEcj9G

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn bạn click vào nút giao diện chính Thiết lập (Cài đặt) nằm bên dưới góc phải màn hình sau đó đến mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Lan Lăng Vương Mobile thuộc thể loại game nhập vai có bối cảnh dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên tại Trung Quốc. Câu truyện trong game kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời Chiến quốc.

Tặng 444 giftcode game Lan Lăng Vương Mobile 1

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta

Về lối chơi, game mobile Lan Lăng Vương 3D có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, diệt boss, đi chiến trường…tất cả đều có đủ cả.

Tặng 444 giftcode game Lan Lăng Vương Mobile 2

Game Lan Lăng Vương 3D còn có hệ thống chiến trường loạn chiến quy mô lớn nhỏ và nhiều hoạt động PvP dày đặc chưa từng có. Bên cạnh đó game còn có nhiều lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ phe phái nào để các Bang hội, Tổ đội thỏa sức tranh đoạt ăn boss săn trang bị quý.

Trang chủ http://www.llvm.vn/
Tải game cho Android – APK – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay