Tặng 444 giftcode game Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhân dịp game nhập vai Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Giftcode Game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhân dịp game nhập vai Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt thành công tại làng game Việt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, tiếp sau đó chọn mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới. Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên ác linh…luôn nhăm nhe xâm chiếm lục địa.

Tặng 444 giftcode game Kỷ Nguyên Thiên Sứ 0

Có thể thấy từ cốt truyện, hình ảnh cho đến cả lối chơi, Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile có nhiều nét tương đồng với tượng đài MU Online. Cụ thể game sẽ đưa ra 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard để người chơi hóa thân vào. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho Android – IOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam