Tặng 444 giftcode game Kiếm Hồn 3D Funtap

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Hồn 3D Mobile (Kiem Hon 3D) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Giftcode Game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Nhân dịp game nhập vai Kiếm Hồn 3D Mobile (Kiem Hon 3D) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

1481383000
505618452
2139732729
637007049
115362021

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn mục Đổi Code, tiến hành Đăng nhập, chọn Máy chủNhân vật muốn nhận code sau đó nhận quà trong game qua Thư.

Đến với game mobile Kiếm Hồn 3D người chơi sẽ được hóa thân thành một trong tứ đại môn phái Thiên Vương, Tàng Kiếm, Tiêu Dao và Đào Hoa trên con đường thức tỉnh bản thân để trở thành chiến hồn đệ nhất.

Không chỉ có vậy, hệ thống phát triển nhân vật đa dạng với hàng trăm cách tăng trưởng khác nhau cũng là điểm nhấn trong gameplay, khiến game thủ không khỏi phấn khích khi được thỏa sức sáng tạo phong cách chơi cho riêng mình.

Tặng 444 giftcode game Kiếm Hồn 3D Funtap 0

Kết hợp với gameplay hấp dẫn là đồ họa 3D đỉnh cao được khắc họa rõ nét từ những chi tiết nhỏ nhất như cành cây, ngọn cỏ, đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực…

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D chú trọng đầu tư hệ thống tình duyên và tính năng cộng đồng có chiều sâu

Đây là một sự bổ trợ vô giá giúp làm nổi bật sự khốc liệt trong những trận chiến PK căng thẳng, đồng thời góc quay full 360 độ giúp người chơi rũ bỏ giới hạn góc nhìn, thỏa sức khám phá thế giới mở lung linh, kỳ ảo trong game.

Tặng 444 giftcode game Kiếm Hồn 3D Funtap 1

Ngoài ra không thể không kể đến hệ thống săn boss dàn trải cả ngày, cùng các phó bản phụ hàng ngày như exp, nguyên liệu, leo tháp…hoạt động truyền tống, PvP, PvE đều được xây dựng rất công phu với mục đích mang lại niềm vui cho game thủ cũng như tăng tính tương tác cộng đồng.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển