Tặng 444 giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhân dịp game nhập vai Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Giftcode Game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhân dịp game nhập vai Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Thêm mã code chung: ???????

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn cần chơi đến cấp độ 12 và lúc này sẽ thấy mục giao diện Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó tìm đến mục Mã Code và tiến hành nhập giftcode đổi thưởng.

Là một trong những sản phẩm MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi trong năm nay được xây dựng trên nền tảng đồ họa full 3D với hệ thống nhân vật đáng yêu kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn mà Giang Hồ Ngoại Truyện Gamota đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm dõi theo của số đông game thủ Việt.

Và sau chuỗi ngày Alpha Test thành công thì mới đây trò chơi đã bước sang phiên bản Open Beta vào lúc 10h sáng ngày 16/7/2019 đi kèm nhiều chuỗi sự kiện, quà tặng giá trị cho người chơi.

Tặng 444 giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile 0

Được biết Giang Hồ Ngoại Truyện là tựa game mobile nhập vai được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những ông lớn của làng game nước này.

Sản phẩm tạo được ấn tượng với người chơi bởi một lối chơi nhập vai tự do kết hợp với một một nền tảng đồ họa 3D hiện đại khi cho phép game thủ được tùy chỉnh góc nhìn lên tới 360 độ.

Tặng 444 giftcode game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile 1

Đặc biệt ngoài việc giết quái săn boss làm nhiệm vụ, tại Giang Hồ Ngoại Truyện còn có chế độ giải trí siêu đặc sắc với hàng trăm điệu nhảy cực hot đang được giới trẻ ưa chuộng được chuyển thể vào game tạo ra những động tác sống động mà hiếm có tựa game nào có được.

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/ghntmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021