Tặng 444 giftcode game Cửu Thiên Mobile

Nhân dịp game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt thị trường game Việt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2020 Giftcode Game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

Nhân dịp game nhập vai Cửu Thiên Mobile ra mắt thị trường game Việt mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode chung:

9THIEN
GAMECT
THIENY
NGANST
VIRUSS

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn chọn mục Thiết lập (hình bánh răng) nhấp vào ô Giftcode rồi tiến hành nhập code nhận thưởng. Ngoài ra bạn có thể vào Website Này để nhập code ở ngoài game cũng được.

Cửu Thiên Mobile trong phiên bản ra mắt vào ngày 3/1/2020 sẽ có 4 class nhân vật mang tính khắc chế nhau khá lớn bao gồm Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn, Yêu Pháp. Game thủ cần phải lựa đối thủ mà đánh nếu không sẽ ăn thiệt thòi lớn trong quá trình PK. Tất nhiên nếu thích đánh hội đồng thì cũng cần phải tập hợp được một tổ hợp hoàn chỉnh.

Tặng 444 giftcode game Cửu Thiên Mobile 0

Không giống như nhiều tựa game mobile nhập vai tiên hiệp khác khi các món đồ bị dính chặt vào nhân vật biến nó trở thành một dạng rác thì Cửu Thiên Mobile cho phép game thủ có thể giao thương tự do. Ngoài ra hệ thống quà tặng hàng ngày cũng rất nhiều, khiến game thủ có thể tiêu sài khá thoải mái kể cả khi nạp ít tiền.

Tặng 444 giftcode game Cửu Thiên Mobile 1

Đồ họa của Cửu Thiên Mobile khá chuẩn chỉ khi các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, hệ thống skill nhiều hiệu ứng ấn tượng mà yêu cầu cấu hình máy phù hợp với nhiều dòng điện thoại đang thịnh hành tại Việt Nam. Nếu như cảm thấy buồn thì game thủ có thể ngồi ngắm auto tự đánh cũng rất vui mắt.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienmobile
Fanpage https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật