Tặng 444 giftcode game Cung Đấu Mobile

Nhân dịp game Cung Đấu Mobile chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Ngân Phiếu, Ngọc Như Ý, Thư Tay.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Giftcode Game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Nhân dịp game Cung Đấu Mobile chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa Ngân Phiếu, Ngọc Như Ý, Thư Tay.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng Truy Cập Vào Đây và đăng nhập vào tài khoản, nhân vật, máy chủ rồi tiến hành nhập code nhận thưởng trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Cung Đấu Mobile là thể loại game mobile được xây dựng dựa trên cốt truyện cổ trang cung đình do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm này sở hữu gameplay mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi cho phép người chơi tự viết nên câu chuyện riêng cuộc đời thông qua việc đưa ra lựa chọn A, B hay C trong từng tình huống.

Tặng 444 giftcode game Cung Đấu Mobile 0

Với cách chơi này, game thủ có thể chọn: làm cung nữ sống đời an yên, hay lao vào dòng xoáy quyền lực để trở thành mẫu nghi thiên hạ, thậm chí là Nữ đế.

Trên nền tảng đồ họa 3D sinh động kết hợp cùng âm thanh lồng tiếng xuyên suốt bằng chất giọng thuần cổ trang giúp mang lại tính tương tác cao giữa người chơi và hoàn cảnh.

Tặng 444 giftcode game Cung Đấu Mobile 1

Game còn sở hữu hệ thống tính năng đa dạng như: học cầm kỳ thi họa, kết duyên với hồng nhan, dạo chơi cùng tri kỷ, kết nạp – nuôi dưỡng và dựng vợ gả chồng cho Đồ đệ, bồ câu đưa thư giúp truyền đạt nỗi lòng, gắn kết tri kỷ…

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật