Tặng 444 giftcode Eternal Love M – Tam sinh Tam thế

Nhân dịp game nhập vai Eternal Love M - Tam sinh Tam thế chính thức ra mắt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Giftcode Game
Eternal Love M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: ZlongGames

Eternal Love M

Nhân dịp game nhập vai Eternal Love M – Tam sinh Tam thế chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode:

Tam Sinh Tam Thế – Eternal Love M chú trọng vào cảm giác phiêu du tự tại của người chơi. Tại đây bạn được tư do khám phá và chiến đấu cùng hệ thống chơi đầy khác biệt biến mọi cảnh vật, nội dung trong game không còn là thế giới ảo thuần túy nữa.

Tặng 444 giftcode Eternal Love M - Tam sinh Tam thế 0

Với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới tu tiên đầy vô tận. Giang sơn tứ hải tất cả sẽ nằm dưới tay bạn. Nhất cử nhất động của bạn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự biến hóa của thế giới tu tiên này.

Tặng 444 giftcode Eternal Love M - Tam sinh Tam thế 1

Đây còn là nơi để bạn thỏa mãn chuyện tình ái với việc kết duyên với người bạn của mình trong game, theo mô thức của cốt truyện, phong cách game tình duyên thường thấy.

Trang chủ: https://eternallovem.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt