Tặng 444 giftcode Danh Tướng 3Q VNG

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Danh Tướng 3Q ra mắt thị trường làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2019 Giftcode Game
Danh Tướng 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Danh Tướng 3Q

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Danh Tướng 3Q ra mắt thị trường làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 50.000 Bạc; 50 Tướng Hồn; 10 Đỗ Khang 10 năm.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode chung:

DANHTUONG3QVIP
TAOTHAOVIP
KHONGMINHVIP
TRIEUVANVIP
QUANGVUVIP
CHUDUVIP
TIEUKIEUVIP
DIEUTHUYENVIP
LUBOVIP


020DKS
040DKS
060DKS
080DKS
1000DKS

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập Vào Đây rồi điền thông tin tài khoản, máy chủ và nhập code nhận quà trong game qua thư.

Có thể nói Danh Tướng 3Q là một trong những tựa game mobile đấu tướng đang nhận được sự quan tâm lớn ở thời điểm hiện tại. Game tập hợp toàn bộ những cái tên đình đám của Tam Quốc Diễn Nghĩa như: Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Tôn Sách…với tạo hình trau chuốt cùng bộ chiêu thức hợp kích đẹp mắt, hiệu ứng xuất chiêu hoành tráng.

Tặng 444 giftcode Danh Tướng 3Q VNG 0

Bên cạnh đó các tính năng mới: Vương giả chiến – Đấu hạng công bằng, Thẻ biến hình – đa dạng đội hình, Quân đoàn – quốc chiến mỗi ngày… mang đến trải nghiệm game turn-base hoàn toàn mới cho người chơi.

Tặng 444 giftcode Danh Tướng 3Q VNG 1

Đặc biệt cơ chế chọn tướng theo từng lượt – giống game MOBA, cho phép hai đội chơi đối kháng được pick tướng lần lượt, những tướng đã được chọn trước đó sẽ không thể chọn vào lượt xếp tướng tiếp theo. Đây là điểm nhấn tạo nên những cuộc chiến cân tài cân sức.

Tải game tại: https://go.onelink.me/a4mK/2Game
Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/
Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update