Tặng 444 giftcode Chiến Kỵ Tiền Phong

Nhân dịp game mobile Chiến Kỵ Tiên Phong chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2017 Giftcode Game
Chiến Kỵ Tiên Phong

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Kỵ Tiên Phong

Nhân dịp game mobile Chiến Kỵ Tiên Phong chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 200 Vàng; 2 Thần tướng lệnh; 2 Thể lực; 2 Tinh lực; 2 Lệnh làm mới shop và 2 Vạn đồng.

Đã phát hết.

Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng lối chơi tốc độ của time-based, thay vì turn-based truyền thống, qua đó đem lại những khoảnh khắc giao chiến mạnh mẽ hơn. Giờ đây sẽ không còn phải ngồi chờ những lượt đánh nhàm chán nữa, cả 2 phe sẽ cùng lao vào nhau “băm và chặt” cho đến khi chủ tướng bên kia gục ngã.

Tặng 444 giftcode Chiến Kỵ Tiền Phong 0

Song song đó phần hiệu ứng kĩ năng đẹp và hoàng tráng cũng là điểm cộng không thể bỏ qua của Chiến Kỵ Tiên Phong, giúp game thủ có những trải nghiệm phấn khích hơn hẳn. Đặc biệt không thể thiếu việc loại bỏ nộ, giúp cho việc xuất kĩ năng trở nên liên tục và dễ dàng hơn, sẽ không còn phải ngồi hàng giờ tính bộ cho từng tướng, thay vào đó chỉ cần chờ hồi chiêu mà thôi.

Tặng 444 giftcode Chiến Kỵ Tiền Phong 1

Điểm nhấn của Chiến Kỵ Tiên Phong chính là Ải Mỹ Nhân, nơi người chơi sẽ được khiêu chiến các mỹ nhân nổi tiếng nhất thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ… Mỗi ải sẽ là một thử thách đối với các chúa công, không chỉ là sức mạnh của dàn tướng bảo vệ mỹ nhân mà còn là sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của các nhân vật kinh điển này.

Tặng 444 giftcode Chiến Kỵ Tiền Phong 2

Bên cạnh nét đặc sắc của mỹ nhân, Chiến Kỵ Tiên Phong còn tạo nên sự khác biệt lớn trong chiến thuật. Nếu trong các game cùng thể loại, chủ tướng (main) chết thì các tướng khác vẫn chiến đấu tiếp được và còn cơ hội chiến thắng, tuy nhiên trong Chiến Kỵ Tiên Phong điều này sẽ không tồn tại. Chủ tướng chết, đồng nghĩa với việc thua luôn trận đánh đó.

Trang chủ https://chienky.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA