Tặng 444 giftcode 360mobi Cung Đình Kế VNG

Nhân dịp game nhập vai cung đấu 360mobi Cung Đình Kế ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2019 Giftcode Game
360mobi Cung Đình Kế

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Cung Đình Kế

Nhân dịp game nhập vai cung đấu 360mobi Cung Đình Kế ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số loại giftcode dùng chung:

xm5cyqoliu
4fqwyqkyxx

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm ở phía trên góc phải màn hình, sau đó tìm đến mục Code và tiến hành nhập code đổi thưởng. Ngoài ra bạn có thể nhập code trực tiếp tại Website Này ở ngoài game.

Đến với thế giới của game mobile 360mobi Cung Đình Kế bạn sẽ được chiêm ngưỡng nền tảng đồ hoạ cực đẹp mắt, nhiều tính năng hấp dẫn như tính năng thời trang vô cùng lộng lẫy, tính năng tùy tùng đa dạng với sự góp mặt của những tích truyện đầy hấp dẫn chẳng thua kém những bộ phim cung đấu thời xa xưa trên tivi.

Tặng 444 giftcode 360mobi Cung Đình Kế VNG 0

Đặc biệt 360mobi Cung Đình Kế được nâng cấp rất nhiều về phần đồ hoạ nhân vật, giao diện và kho thời trang. Giờ đây game không còn những hình ảnh khô cứng như các game cùng thể loại ra trước đó mà thay vào là những bộ trang phục được đầu tư tỉ mỉ, thiết kế lộng lẫy, chuyển động nhân vật mượt mà hơn rất nhiều.

Tặng 444 giftcode 360mobi Cung Đình Kế VNG 1

Và khác với dòng game cung đấu đã ra mắt trước đây nhiều năm thì 360mobi Cung Đình Kế vượt trội hơn hẳn với lối chơi nhập vai tương tác. Qua đó bạn có thể giao lưu, gặp gỡ người chơi khác khi đi du ngoạn trong game.

Trang chủ game https://cungdinh.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt