Tặng 425 giftcode Ngọa Hổ Tàng Long

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới S4 của game mobile online Ngọa Hổ Tàng Long mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 425 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2016 Giftcode Game
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới S4 của game mobile online Ngọa Hổ Tàng Long mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 425 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đúng 10h19 phút sáng ngày 31/12/2015 vừa qua, Ngọa Hổ Tàng Long đã chính thức khai mở máy chủ S4 Trường An để giảm tải cho máy chủ S3 mới ra mắt trước đó 4 ngày. Việc này ghi nhận sô lượng người chơi Ngọa Hổ Tàng Long thường xuyên đã chính thức vượt ngưỡng hơn 50,000 người và trở thành một trong những tựa game mobile võ hiệp thành công nhất từ trước tới nay.

Tặng 425 giftcode Ngọa Hổ Tàng Long 0

Nhân dịp này NPH VTC Mobile xin gửi tặng tới game thủ giftcode Trường An (Code chỉ phát riêng trên báo chí và không thể tìm thấy ở đâu khác) cực hấp dẫn.

Cùng với đó, do thời điểm máy chủ mới S4 Trường An được khai mở đúng ngày 31/12, ngày cuối cùng của năm 2015 và cận kề năm 2016, hàng loạt sự kiện chào đón năm mới cũng được NPH đưa ra trong thời điểm này cụ thể sẽ mở đại yến tiệc bang hội trong 5 ngày đầu năm mới, tặng 50% EXP trong 3 ngày đầu năm và hàng loạt sự kiện giảm giá shop cực hấp dẫn khác.

Tải game ngay tại: https://ngoahotanglong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp