Tặng 420 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp game Hoa Thiên Cốt Web đạt mốc 50 server trong 5 ngày, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 420 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2016 Giftcode Game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp game Hoa Thiên Cốt Web đạt mốc 50 server trong 5 ngày, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 420 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đôi nét về game Hoa Thiên Cốt Web:

Chỉ trong 5 ngày, webgame Hoa Thiên Cốt đã nhanh chóng đạt mốc 50 server và ở thời điểm hiện tại đã lên đến server thứ 55.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng kỷ lục sau 5 ngày ra mắt. Số lượng người chơi tăng nhanh một cách đột biến khiến cho cộng đồng game thủ cũng như NPH phải ngỡ ngàng.

Tặng 420 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 0

Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể trải nghiệm game một cách mượt mà mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, khi tham gia webgame Hoa Thiên Cốt, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các ca sĩ diễn viên nổi tiếng như: DJ Trang Moon, ChiPu, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, … Tất cả đều đang ngự kiếm ngao du thiên hạ và chờ bạn trong thế giới Hoa Thiên Cốt.

Tặng 420 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 1

Và một tin vui cho người chơi nữa là Hoa Thiên Cốt đã sẵn sàng cho bản cập nhật đầu tiên với những tính năng siêu đặc sắc và mới lạ trong đó đặc biệt hơn cả là tính năng Kết Hôn – Ly Hôn. Ngoài ra Chiến trường Cổ Thần – Vân Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tuần Bảo cũng sẽ xuất hiện trong bản Big Update lần này vào ngày 22/1.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ trong đó có cả Bảo Thy, Trang Moon, Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, ChiPu, … Hoa Thiên Cốt sẽ tiến hành Big Update phiên bản mới với những tính năng siêu đặc sắc và mới lạ vào ngày 22/01/2016 tới đây như: Kết hôn – Ly hôn, Chiến trường Cổ Thần – Vân Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tuần Bảo. Tham gia ngay tại:

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp