Tặng 415 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp game Hoa Thiên Cốt Web ra mắt phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên Nhân, NPH VTC Intecom gửi tặng đọc giả 2Game 415 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2016 Giftcode Game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp game Hoa Thiên Cốt Web ra mắt phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên Nhân, NPH VTC Intecom gửi tặng đọc giả 2Game 415 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đôi nét về Hoa Thiên Cốt Web:

Hoa Thiên Cốt là tựa game trên nền web được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên đang gây được nhiều tiếng vang trong làng game Việt hiện nay. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của mình và để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng, webgame Hoa Thiên Cốt sẽ tiến hành “thay da đổi thịt” với phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên Nhân vào ngày 22/01 tới đây.

Không chỉ mang tới sự thay đổi toàn diện, phiên bản Big Update tới đây hứa hẹn sẽ khiến nhiều người chơi phải “say đắm” tựa game này hơn nữa. Những tính năng độc, lạ mới xuất hiện không chỉ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, mà còn đẩy cao độ tương tác và tính cạnh tranh giữa người chơi với người chơi trong game.

Tặng 415 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web 0Đại Chiến Tiên Nhân chính thức khai mở 0h00 ngày 22/01/2016

Cũng trong sự kiện lần này, webgame Hoa Thiên Cốt xin tặng đến toàn bộ người chơi bộ Giftcode cực kỳ giá trị như một phần quà hỗ trợ cho các game thủ trong giai đoạn đầu khai phá game. Hãy cùng nhau trải nghiệm webgame Hoa Thiên Cốt để tận hưởng cảm giác Pk xuyên phá hư không ngay hôm nay.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ trong đó có cả Bảo Thy, Trang Moon, Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, … Hoa Thiên Cốt sẽ tiến hành Big Update phiên bản mới với những tính năng siêu đặc sắc và mới lạ sẽ xuất hiện vào 02h00 ngày 22/01/2016 tới đây như: Kết hôn – Ly hôn, Chiến trường Cổ Thần – Vân Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tầm Bảo.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt