Tặng 404 giftcode Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt phái mới

Nhân dịp game nhập vai Tru Tiên 3D Gamota ra mắt môn phái mới Vân Mộng Tông cùng máy chủ mới S29 Linh Lung mà NPH Gamota đã gửi tặng đến bạn đọc 2Game 404 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2018 Giftcode Game
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tru Tiên 3D Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tru Tiên 3D Gamota ra mắt môn phái mới Vân Mộng Tông cùng máy chủ mới S29 Linh Lung mà NPH Gamota đã gửi tặng đến bạn đọc 2Game 404 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đúng như dự kiến, NPH Gamota mới đây đã chính thức cập nhật phiên bản mới Vân Mộng Xuất Thế cho Tru Tiên 3D mobile với rất nhiều tính năng đặc sắc mới. Một trong số đó là sự xuất hiện của môn phái thứ 6 có tên gọi Vân Mộng Tông với tạo hình đẹp lung linh được nhiều game thủ đánh giá là môn phái sẽ chấm dứt sự bá đạo của Thiên Âm Tự suốt thời gian vừa qua.

Theo cốt truyện trong game, mấy nghìn năm trước, Tinh Quân “Thất Diệu Tinh”- Phụng Chỉ Diên, lập nên môn phái Vân Mộng Tông. Phái chọn người có thiên tư hơn người, cô gái phẩm chất kiên trung là Thánh Nữ, bảo vệ Quái Tử, hết đời này qua đời khác.

Tặng 404 giftcode Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt phái mới 0

Vân Mộng Tông là môn phái có cả nam lẫn nữ, sử dụng sáo ngọc làm vũ khí chính với khả năng tấn công cận chiến và hỗ trợ từ xa. Đây là môn phái có năng lực ẩn thân đặc biệt kèm kỹ năng hồi máu và khống chế, đa số là kỹ năng sử dụng trong nháy mắt, tính cơ động cao.

Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm hai bản đồ mới là Vân Mộng Thần Kỳ và Nam Cương Phúc Địa. Ngoài ra, trò chơi cũng được nâng cấp về mặt đồ họa với sự thay đổi về mặt giao diện, các cử chỉ của nhân vật cũng như bổ sung thêm các bộ thời trang, pháp bảo mới cực kì đẹp mắt.

Tặng 404 giftcode Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt phái mới 1

Về mặt gameplay, phiên bản mới của Tru Tiên 3D còn thêm vào hoạt động mới Linh cảnh tầm bảo, tính năng Tẩy luyện trang bị để người chơi tự tạo thuộc tính riêng, hệ thống Thiên mệnh tăng lực chiến và cuối cùng là 6 Trận linh mới là Đoạn Trần, Đóa Nhất, Quỷ Diện Quân, Hoàng Tuyền, Lão Quỷ, Thánh nữ Linh Lung,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ của Tru Tiên 3D những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Trang chủ https://trutien.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu