Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium

Nhân dịp game bắn súng kết hợp chủ đề sinh tồn Survarium ra mắt máy chủ Đông Nam Á mà NPH VOSTOK GAMES đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 400 VIP code chứa set đồ Army, một khẩu AK và 5000 bạc.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2017 Giftcode Game
Survarium

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Survarium

Thông qua việc game bắn súng kết hợp chủ đề sinh tồn Survarium ra mắt máy chủ Đông Nam Á mà NPH VOSTOK GAMES đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 400 VIP code chứa set đồ Army, một khẩu AK và 5000 bạc (tiền trong game).

Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 0

Còn lại: 201

Lưu ý: Chỉ lấy khi chắc chắn rằng bạn có nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí code không cần thiết và nhường code cho người có nhu cầu. Cũng cần phải nói thêm rằng Survarium là game online chơi cài đặt trên PC chạy ngôn ngữ tiếng Anh, chứ không phải webgame hay mobile game. Và code này thể sử dụng cho tài khoản cả mới và cũ, mỗi tài khoản chỉ kích hoạt được một code duy nhất.  Mã codes chỉ có hiệu lực trong 20 ngày, tính từ ngày phát 26/7/2017.

Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 1

Để kích hoạt code này có 2 cách sau:

1/ Nếu game thủ chơi Survarium bằng Steam thì phải nhập code bằng trình duyệt của 
2/ Nhập code vào trang chủ của game : https://survarium.com/en; chọn mục My account – Add promo code – apply code.
3/ Quà sẽ không được gửi đến tài khoản ngay lập tức, mà hãy kiên nhẫn đợi từ 5-30 phút.

 

Đôi nét về game SurvariumKhi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được quyền chọn lựa một trong 4 lớp nhân vật, đương nhiên khi chọn rồi thì sẽ không thể thay đổi trong quá trình chơi. Với mỗi phe, tạo hình về dáng vóc, phục trang, vũ khí sẽ có sự khác nhau. Trong đại sảnh của game, bạn có thể xem lại những thông số cụ thể về nhân vật của mình. Có tất cả 3 cây kỹ năng để bạn lựa chọn và phát triển. Lưu ý vì đây là một game bắn súng điển hình dó đó hệ thống kỹ năng này chỉ mang tính bổ trợ, ví dụ như tăng độ chính xác khi bắn, tăng thể lực để chạy nhanh, tăng nhanh nhẹn, tăng khả năng nạp đạn…chẳng hạn.

Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 2

Ngoài ra Survariumcòn có một hệ thống vũ khí độc đáo và vô cùng đa dạng. Thậm chí, tính năng đặc trung của game nhập vai là “cường hóa, ép đồ” cũng được đưa vào trò chơi nay. Với việc ép các nguyên liệu hay vũ khi, các bạn có thể sở hữu những món đồ cao cấp và mạnh mẽ hơn về sau!

Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 3

Chế độ PvE của game được dựng lên từ một bản đồ chuyên biệt cho phép người chơi tương tác với mọi thứ tùy vào việc lựa chọn chiến thuật, và cốt truyện bí ẩn, có giá trị sẽ được giải thích qua từng màn chơi. Những chiếc bẫy chết người luôn rình rập để cướp đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào.

Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 4

Tại chế độ PvP, 2 đội chơi sẽ phải chiến đấu chống lại nhau để giành lấy nguồn tài nguyên rất cần thiết để có thể sống sót, hoặc thu thập các vật dụng hữu ích trong công việc khám phá những góc tối của một thế giới hoàn toàn mới.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam