Tặng 400 giftcode Tru Tiên Thanh Vân Chí mừng ra mắt

Nhân dịp Tru Tiên Thanh Vân Chí (Tru Tien Thanh Van Chi) chính thức ra mắt mà NPH MocGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 400 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2021 Giftcode Game
Tru Tiên Thanh Vân Chí

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: MocGame

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Nhân dịp Tru Tiên Thanh Vân Chí (Tru Tien Thanh Van Chi) chính thức ra mắt mà NPH MocGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 400 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tru Tiên Thanh Vân Chí: Trong giao diện chính chọn biểu tượng Phúc Lợi. Tiếp đó chọn vào mục “Đổi Quà”. Trong giao diện sẽ có chỗ để nhập mã code, nhập đúng code sẽ nhận được quà.

Game mang đến 4 class có những sở trường riêng: Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây sát thương phép từ xa. Bên cạnh đó là bản đồ liền mạch siêu rộng và cảnh quan siêu thực đã phần nào cho thấy game sở hữu đồ họa đỉnh cao được đầu tư chỉn chu, tạo hình cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Tặng 400 giftcode Tru Tiên Thanh Vân Chí mừng ra mắt 0

Giao diện game cũng như các dòng game MMORPG nhập vai khác, được thiết kế tiện lợi trên nền tảng di động cho phép người chơi dễ dàng di chuyển và chiến đấu, từ đây, mỗi người có thể đi tìm sứ mệnh và bắt đầu con đường chinh phục của riêng mình.

Được xây dựng theo hướng nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, tựa game nhập vai này hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn chiến trường PK so tài khắp bản đồ vô cùng nảy lửa và khốc liệt, cùng với những trận chiến bang phái bùng nổ, đảo điên thiên hạ. Hệ thống gameplay cũng khá hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị, hoạt động đặc sắc dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Nhận ngay giftcode Tru Tiên Thanh Vân Chí để có những khởi đầu thuận lợi hơn.

Tải game tại ĐÂY
Fanpage: https://www.facebook.com/TTmoc.vn 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí

9.4/10 - (10 votes)

▪ Đánh giá: 9.4 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MocGame

Xem thêm thông tin về Tru Tiên Thanh Vân Chí tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA