Tặng 400 giftcode Thủ Thành Origin mừng ra mắt

Nhân dịp game Thủ Thành Origin (Thu Thanh Origin) chính thức ra mắt hôm nay mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 400 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2020 Giftcode Game
Thủ Thành Origin

Thủ Tháp / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủ Thành Origin

Nhân dịp game Thủ Thành Origin (Thu Thanh Origin) chính thức ra mắt hôm nay mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 400 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Thủ Thành Origin. Sau đó đăng nhập Tài Khoản. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Trong tình hình thị trường khan hiếm những tựa game Tam Quốc chất lượng cao như hiện nay, sự xuất hiện của Thủ Thành Origin đã khiến không ít fan Tam Quốc phải đứng ngồi không yên, trông ngóng tựa game này. Và sự chờ đợi đó đã được NPH Funtap chấm dứt khi Thủ Thành Origin chính thức ra mắt làng game Việt vào ngày hôm nay, 09/12/2020.

Tặng 400 giftcode Thủ Thành Origin mừng ra mắt 0

Là một trong những tựa game theme Tam Quốc hiếm hoi khai thác lối chơi thủ thành, chỉ riêng việc này đã khiến cho Thủ Thành Origin trở nên khác biệt hoàn toàn so với những tựa game Tam Quốc khác. Gameplay của Thủ Thành Origin cũng giống như tên gọi của tựa game này: Xoay quanh các yếu tố xây nhà, thủ thành, chiêu mộ Tướng tài…

Tặng 400 giftcode Thủ Thành Origin mừng ra mắt 1

Mặc dù có gameplay theo hướng xây nhà – thủ thành là vậy nhưng tính chiến thuật của Thủ Thành Origin không vì thế mà bị đánh giá thấp. Với các ải – bản đồ khác nhau, người chơi lại cần phải biến tấu linh hoạt để có thể phòng thủ thành công trước nhiều cường địch có sức mạnh tăng dần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú tâm dùng các tài nguyên gỗ, đá và thép để nâng cấp tháp canh – trong Thủ Thành Origin có tới 8 loại tháp canh khác nhau, có thể nâng tối đa tới cấp độ 4.

Tặng 400 giftcode Thủ Thành Origin mừng ra mắt 2
Ngoài tháp canh, người chơi cũng cần nâng cấp Tướng thường xuyên để đảm bảo sức mạnh chiến đấu

Với hệ thống hoạt động PVE và PVE có chiều sâu, trải dài trong suốt thời gian chơi game, người chơi Thủ Thành Origin sẽ luôn cảm thấy hào hứng và tươi mới. Đặc biệt, các tính năng PVP được Thủ Thành Origin chú trọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chân thực, “khói lửa” khốc liệt, nhất là trong những trận Bang chiến, tranh đấu Boss thế giới…

Tặng 400 giftcode Thủ Thành Origin mừng ra mắt 3

Nắm bắt được tâm lý của game thủ Tam Quốc nói chung, thay mặt BQT Thủ Thành Origin, chúng tôi xin gửi tặng quý độc giả những giftcode giá trị. Hy vọng rằng lượng tài nguyên dồi dào và các vật phẩm hữu ích sẽ giúp cho quý độc giả có khởi đầu dễ dàng hơn trên hành trình “Nam chinh Bắc chiến”.

Tải game tại: https://thuthanhorigin.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/ThuThanhOrigin.Funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật