Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO

Nhân dịp game mobile Tam Quốc GO ra mắt phiên bản Quốc Chiến Liên Server mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 346 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Giftcode Game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

Nhà phát hành:

Tam Quốc GO

Nhân dịp game mobile Tam Quốc GO ra mắt phiên bản Quốc Chiến Liên Server mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 346 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Dù đã được update vào ngày 01/09/2017 vừa qua, nhưng phải đến ngày 06/9/2017 này, tính năng được cộng đồng game thủ của Tam Quốc GO trông ngóng nhất mới chính thức được mở ra trong phiên bản Big update là Quốc Chiến Liên Server. Đây là bản update sở hữu nhiều nội dung vô cùng bất ngờ, hấp dẫn. Hầu hết, các quân đoàn đang tích cực tuyển thêm nhân lực, củng cố tinh thần anh em trong nước “lên dây cót” cho phiên bản Quốc Chiến sắp tới.

Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO 0

Bản Big Update Quốc Chiến Liên Server không chỉ giới hạn trong server mà game thủ đang chơi, mà bạn còn có thể kết nối với tất cả các server khác. Liên minh các nước Ngụy, Thục, Ngô trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết, báo hiệu những trận đại chiến khốc liệt chưa từng có. Ngoài ra, với phiên bản cập nhật hấp dẫn này sẽ cùng cho ra mắt hai tướng mới 4 sao Mã Siêu và Chân Cơ. Đây là hoạt động liên server và hệ thống sẽ lựa chọn 2 bang có thực lực tương đương để giao chiến.

Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO 1

Chính vì vậy sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về sức mạnh giữa 2 bang và yếu tố chiến thuật sẽ quyết định thắng bại của cuộc chiến này. Và một điểm đặc biệt mà có thể khiến bạn ngạc nhiên là Tam Quốc GO cho phép bạn ở server này nhưng gia nhập vào Bang phái ở 1 server khác.

Tải game Tam Quốc GO tại: https://tamquocgo.vn/taigame

Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO 2

Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO 3

Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO 4

Tặng 346 giftcode Tam Quốc GO 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt