Tặng 345 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp game mobile chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức bước vào phiên bản Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 345 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2018 Giftcode Game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Nhân dịp game mobile chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức bước vào phiên bản Open Beta mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 345 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sở dĩ được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật ủng hộ là bởi vì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) kế thừa nguyên vẹn gameplay của tượng đài TQTK bản web một thời, cùng với đó là sự cải tiến, update thêm hơn 18 tính năng mới. Có thể nói, hiếm có game chiến thuật nào có thể sánh bằng được về mặt gameplay với TQTK Mobile tại thời điểm hiện tại.

Tặng 345 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 0

Kế đến do game sở hữu nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến khiến TQTK Mobile là một sự khác biệt đồ họa so với dòng game chiến thuật. Bạn sẽ phải choáng ngợp với đồ họa tinh xảo, hiệu ứng kỹ năng đã mắt của game.

Tặng 345 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 1

Cuối cùng đó là sự “chiều chuộng” game thủ và giành hết tâm huyết vào sản phẩm Bom tấn của Funtap. Hàng loạt các sự kiện tặng quà, Giftcode trị giá lên tới tỷ đồng kể cả khi game chưa chính thức trình làng. Đặc biệt phải kể đến việc Funtap chịu chơi tặng iPhone X cho người chơi. Đồng thời, công bố hẳn lộ trình Update một năm đầu tiên của tựa game này. 

Trang chủ https://tamquoctruyenkymobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam