Tặng 3333 giftcode Tập Kích Transformers

Nhân dịp game mobile bắn súng Tập Kích big update phiên bản 3.0 với mode chơi mới bắn Robot mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 3333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Giftcode Game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Nhân dịp game mobile bắn súng Tập Kích big update phiên bản 3.0 với mode chơi mới bắn Robot mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 3333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ: “Yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chế độ Autobot chính là hệ thống Robot được phân loại thành các Class khác nhau, bao gồm Hạng nhẹ, Hạng trung và Hạng nặng, mỗi Lớp Robot lại sở hữu ưu điểm cũng như kỹ năng đặc thù riêng. Một lần nữa, yếu tố game nhập vai lại được lồng ghép khá khéo léo khi 3 Lớp Robot này sở hữu sự tương tác khắc chế lẫn nhau. Bên cạnh đó người chơi có thể nâng cấp Robot của mình hoặc chế tạo Robot mới thông qua việc mua và lắp ráp các linh kiện mới cũng như trang bị các loại vũ khí tương thích với mỗi chủng loại Robot.

Tặng 3333 giftcode Tập Kích Transformers 0

Tặng 3333 giftcode Tập Kích Transformers 1

Chế độ Autobot còn mang tới những trải nghiệm về sự chân thực tuyệt đối với những tương tác vật lý sống động: Các Robot đều sở hữu những điểm yếu riêng, và nếu như bị công kích vào những điểm yếu đó, Robot không chỉ mất một lượng HP lớn, mà khả năng chiến đấu cũng bị suy giảm rõ rệt”.

Trang chủ http://tapkich.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam