Tặng 333 giftcode Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Nhân dịp webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức bước vào phiên bản Closed Beta mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2017 Giftcode Game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhân dịp webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức bước vào phiên bản Closed Beta mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG (VLTK web) được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên (cụ thể là bản VLTK 1 – 2 trên PC) của hãng Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft, xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Tặng 333 giftcode Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 0

Về đồ họa, webgame VLTK mang đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc, tinh mỹ tới từng chi tiết trên trường cảnh, kiến trúc nhà cửa, y phục nhân vật để phù hợp với bối cảnh lịch sử mà nó dựa trên. Hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa.

Tặng 333 giftcode Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 1

Tặng 333 giftcode Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 2

Về gameplay, wegame VLTK sử dụng hình thức nhập vai truyền thống, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái được mô phỏng rất ấn tượng và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó mà bạn từng thấy trên game client PC. Hơn nữa, mỗi môn phái còn có một bảng talent được xây dựng theo hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực chiến đấu cho nhân vật rất chuyên sâu.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn
 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v
Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này