Tặng 333 giftcode webgame Thần Tiên Kiếp

Nhân dịp webgame nhập vai Thần Tiên Kiếp chính thức bước vào phiên bản chính thức mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2017 Giftcode Game
Thần Tiên Kiếp

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thần Tiên Kiếp

Nhân dịp webgame nhập vai Thần Tiên Kiếp chính thức bước vào phiên bản chính thức mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa Quà Đá Lv3 x1; EXP x10 Đơn x1; Quà Tinh Thạch x10; Đá Tăng Sao Trang Bị x20; 1000 Bạc x20.

Đã phát hết.

Webgame Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2D tương đối tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với dòng game cùng thể loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Kế đến hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ Đông – Tây kết hợp, với độ chi tiết rõ ràng hứa hẹn khiến người chơi cảm thấy thích thú khi chạm ngưỡng cấp độ cao về sau.

Tặng 333 giftcode webgame Thần Tiên Kiếp 0

Về gameplay, ở giai đoạn đầu Thần Tiên Kiếm Online tỏ ra tương đối nhanh gọn, nhưng đến cỡ 50 lv trở lên thì bắt đầu chậm rãi và chuyên sâu dần. Lúc này người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ ngày, tham chiến PVP leo bảng xếp hạng hay đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ, thần binh, pháp bảo, tiên thuật,…v…v…

Tặng 333 giftcode webgame Thần Tiên Kiếp 1

Tặng 333 giftcode webgame Thần Tiên Kiếp 2

Về cơ chế chiến đấu, webgame Thần Tiên Kiếm vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau cơ bản. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc. Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật thần thông quảng đại.

Trang chủ https://ttk.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu