Tặng 333 giftcode Thủy Chiến 3D Mobile

Nhân dịp game mobile Thủy Chiến 3D Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode độc quyền.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Giftcode Game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Thủy Chiến 3D

Nhân dịp game mobile Thủy Chiến 3D Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode độc quyền chứa 1 Thẻ X2 Đồ Rơi Sử dụng tăng X2 đồ rơi trong 1 tiếng; 3 Thùng dầu nhỏ Sử dụng được 20 dầu; 3 Thủy lôi từ tính Nguyên liệu nâng cấp vũ khí.

Đã phát hết.

Thủy Chiến 3D Mobile tỏ ra rất đẹp mắt, các chi tiết được xây dựng một cách hết sức chân thực, tạo ra ấn tượng mạnh cho người chơi ngay từ khi bắt đầu. Mặt khác bạn cũng có thể zoom xa, gần, quay mọi chiều để ngắm nhìn chiếc chiến hạm của mình hoặc tận mắt cảm nhận từng viên đạn bắn ra găm vào tàu chiến của kẻ địch, phát nổ ra sao.

Tặng 333 giftcode Thủy Chiến 3D Mobile 0

Về lối chơi, game Thủy Chiến – VTC Mobile vẫn đi theo truyền thống của một game bắn súng góc nhìn thứ 3 thường thấy. Tuy nhiên phương thức điều khiến trong trò chơi này khá khó, nhất là khi di chuyển tiến – lùi để né đạn. Và lời khuyên ở đây là game thủ nên sử dụng hệ thống mini map để quan sát và tự động di chuyển tới vị trí cần thiết, sau đó tập trung vào phần ngắm bắn tàu phe địch đang ở trước mặt.

Trang chủ https://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt