Tặng 333 giftcode Thiên Kiếm Mobile Funtap

Nhân dịp game nhâp vai Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Giftcode
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhâp vai Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode chung:

TANTHU888
VIPCODE1TR
VIPCODE1TRI
VIPCODE500K
VIPCODE350K
VIPCODE300K

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn vui lòng truy cập Vào Đây và chọn mục game Thiên Kiếm Mobile để tiến hành kích hoạt giftcode thông qua website ngoài game.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Kiếm Mobile thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Tặng 333 giftcode Thiên Kiếm Mobile Funtap 0

Bối cảnh trong game cũng được phác họa rõ nét nhờ chất lượng đồ họa 3D hoàn mỹ. Qua đó game lột tả rõ 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, từ đó mang đến những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa đất đối đất, không đối không vô cùng hoành tráng.

Về gameplay, Thiên Kiếm Mobile Funtap sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Tặng 333 giftcode Thiên Kiếm Mobile Funtap 1

Để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống Trang bị, Cường hóa, Pháp bảo, Thần khí, thăng cấp Kỹ năng, đả thông Kinh mạch, Tu tiên và cả kho đồ Thời trang, Thú cưỡi, PET trợ chiến, Cánh…để nâng cao lực chiến.

Trang chủ https://thienkiem.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!