Tặng 333 giftcode Tam Quốc GO

Nhân dịp game mobile Tam Quốc GO chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 20/7/2017 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả của 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2017 Giftcode Game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Nhân dịp game mobile Tam Quốc GO chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 20/7/2017 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả của 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Được mệnh danh là game chiến thuật thẻ tướng cách mạng nhất trong nhiều năm trở lại đây, Tam Quốc GO đang từng bước lấy được lòng tin của cả cộng đồng nhờ việc hé lộ hàng loạt các tính năng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là hệ thống đấu trường liên server cho đến hệ thống tướng và skill cực kì phong phú với nhiều điểm đột phá.

Tam Quốc GO áp dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc, nhưng không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế gameplay đấu thẻ bài truyền thống trên thị trường. Thay vào đó sẽ có sự cân bằng và đổi mới khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Tặng 333 giftcode Tam Quốc GO 0

Hệ thống tướng được nâng cấp đáng kể trong việc bổ sung các thuộc tính xung khắc, tạo ra vô số các phương án chiến đấu khác nhau đảm bảo mỗi trận chiến đều có những khác biệt rất lớn, hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng tươi mới cho đề tài chiến thuật Tam Quốc vốn đang đi vào lối mòn.

Tặng 333 giftcode Tam Quốc GO 1

Đặc biệt, tính năng Quốc chiến liên server chính là điểm tạo khác biệt lớn nhất so với các tựa game khác cùng thể loại. 3 thành trì Ngụy – Thục – Ngô chỉ mang tính chất phân định phe công và thủ trong hoạt động này. Người chơi có thể tùy chọn tham gia phe công hoặc thủ theo chiến lược của quân đoàn bằng cách công phá một cứ điểm cụ thể để nhanh chóng giành được thắng lợi.

Tặng 333 giftcode Tam Quốc GO 2

Tải game Tam Quốc GO ngay bây giờ tại: http://tamquocgo.vn/taigame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam