Tặng 333 giftcode Mobile Legends: Bang Bang VNG

Nhân dịp game MOBA Mobile Legends: Bang Bang VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2018 Giftcode Game
Mobile Legends: Bang Bang VNG

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Nhân dịp game MOBA Mobile Legends: Bang Bang VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa Thẻ x2 BP (3 ngày) +Thẻ nhân đôi kinh nghiệm (3ngày) + Mảnh skin tốt *20 hoặc Thẻ x2 BP (3 ngày) + Thẻ nhân đôi kinh nghiệm (3 ngày) + Túi ngọc ngẫu nhiên (5 cái) *20.

Đã phát hết.

Lưu ý: Hạn sử dụng code đến ngày 31/01/2018
Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Truy cập trang web https://vip.360mobi.vn bấm chọn Nhập Code Ngay, sau đó chọn đầu game Mobile Legends: Bang Vang VNG, rồi tiếp Nhập mã code tại ô Redemption Code còn các mục còn lại làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn đọc có thể xem hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh Tại đây. Xem cách lấy ID nhân vật và máy chủ Tại đây.

Tặng 333 giftcode Mobile Legends: Bang Bang VNG 0

Mobile Legends: Bang Bang được VNG phát hành tại Việt Nam và chính thức ra mắt vào lúc 12h00 ngày 20/11/2018 với tiêu chí mang lại cho game thủ những trải nghiệm đúng với phiên bản quốc tế NPH sẽ giữ nguyên tất cả các dữ liệu, các game thủ có thể thi đấu với bạn bè ở nước ngoài, mua tướng bằng BP với giá nạp không thay đổi. Ngoài ra NPH còn mang lại những quyền lợi như: hỗ trợ nhanh các thắc mắc về tài khoản, ingame, cách nạp tiền nhanh qua Zalopay, thẻ Credit Card. Và sắp tới đây NPH còn tung ra giải đấu với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng để thoả sức đam mê của các game thủ dành cho tựa game đình đám này.

Trang chủ game https://moba.360mobi.vn
Fanpage game https://www.facebook.com/mobilelegendsvng/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt