Tặng 333 giftcode Lão Gia Lốc Cốc

Nhân dịp game quan đấu Lão Gia Lốc Cốc Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/09/2019 Giftcode
Lão Gia Lốc Cốc

Quan đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lão Gia Lốc Cốc

Nhân dịp game quan đấu Lão Gia Lốc Cốc Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm code dùng chung:

TUYETTHEMONKHACH
XUNGDOIVUALUA
VAONGAYKNBDAYTAY
THAMPHANONLINE
VILAOGIAMAYMAN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào biểu tượng Cài đặt nằm ở góc trái bên dưới màn hình sau đó đi đến mục Mã quà và tiến hành nhập code. Ngoài ra bạn có thể truy cập Vào Đây để tiến hành kích hoạt giftcode thông qua website của NPH Funtap.

Nhập vai – quan đấu luôn là chủ đề được cộng đồng game thủ hào hứng và Lão Gia Lốc Cốc Mobile cũng là một trong số đó. Game khiến game thủ thích thú bởi bởi nội dung hấp dẫn cùng tạo hình nhân vật đẹp mắt, trong game, người chơi được hóa thân thành một vị quan phụ mẫu, trừng phạt cường hào, ác bá, giúp dân chúng an cư lạc nghiệp.

Tặng 333 giftcode Lão Gia Lốc Cốc 0

Ngoài “tác nghiệp” trên công đường, game thủ còn nhiều công vụ khác như chiêu binh mãi mã, bồi dưỡng môn khách, kinh doanh thương phẩm… Môn khách đóng vai trò như một “tướng quân”, dẫn đội ngũ binh lính tinh nhuệ đi làm nhiệm vụ. Ngoài cấp độ thì môn khách còn có 3 chỉ số chính là Chính lực, Mị lực và Võ lực. Môn khách có tổng chỉ số thuộc tính càng cao thì thế lực của người chơi càng lớn.

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh việc thăng đường xử án, cứu giúp dân lành, người chơi còn cần phải dành thời gian chăm sóc gia đình, đặc biệt là quan tâm đúng mực tới phu nhân. Nuôi dạy hài nhi cũng là trách nhiệm lớn mà người chơi không thể xao nhãng. Và còn vô số tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi cộng đồng game thủ đích thân vào khám phá và trải nghiệm cùng Lão Gia Lốc Cốc Mobile.

Tải game Lão Gia Lốc Cốc cho Android – APK
Tải game Bái Kiến Bao Đại Nhân cho IOS
Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/landing
Fanpage:https://www.facebook.com/laogialoccoc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam