Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game mobile chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc ra mắt vào ngày 17/5/2018 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 Giftcode Game
Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game mobile chiến thuật Kinh Điển Tam Quốc ra mắt vào ngày 17/5/2018 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị chứa 100 KNB; 1 Bôn Lôi và 100.000 vàng

Đã phát hết.

Là “đứa con tinh thần” tiếp theo của Funtap – NPH game mobile Tam Quốc số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại, Kinh Điển Tam Quốc mang nhiều kỳ vọng thay đổi lối chơi của dòng game chiến thuật dàn trận trong năm 2018. Với câu slogan khẳng định “Cách mạng binh chủng game chiến thuật”, trò chơi mở ra một thế giới Tam Quốc ảo đậm chất chiến thuật với hơn 300 danh tướng nổi tiếng cùng sự phong phú đa dạng của các binh chủng.

Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile 0

Điểm nổi bật của Kinh Điển Tam Quốc được thể hiện rõ qua hệ thống binh chủng khắc chế với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Mưu. Mỗi binh chủng lại có thể nâng cấp sức mạnh, tiến bậc thay đổi hình dạng khác nhau tạo nên những cách đánh mới mẻ. Kết hợp với các danh tướng Tam Quốc, từng đơn vị quân trong trò chơi có thể xuất phát ở nhiều vị trí khác nhau cùng tính khắc chế cực lớn đòi hỏi game thủ phải tính toán kỹ từng đường đi nước bước.

Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile 1

Ngoài ra điểm cộng lớn của Kinh Điển Tam Quốc chính là giao diện đồ họa ưa nhìn, lối chơi chiến thuật dễ dàng tiếp cận với game thủ ở mọi lứa tuổi. Mọi thiết kế từ giao diện cho đến hoạt động trong game đều hỗ trợ đắc lực cho việc trải nghiệm game theo kiểu màn hình dọc tiện lợi của điện thoại. Nhờ thiết kế hiện đại này mà trò chơi tạo sự thoải mái cho người chơi trong việc điều khiển, không hao pin và ngốn ít thời gian của game thủ.

Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile 2

Game còn sở hữu rất nhiều tính năng thú vị khác như Quốc chiến, Bang hội, Vượt tháp, PvP, Liên Minh, tổ đội chiến…mang tính cộng đồng cao hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của đông đảo game thủ yêu thích dòng game Chiến Thuật.

Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile 3

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng NPH Funtap đã hoàn tất khâu Việt hóa và những chuẩn bị kỹ càng nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cộng đồng game thủ. Kinh Điển Tam Quốc sẽ ra mắt trên cả 2 HĐH iOS và Android, người chơi có thể dễ dàng tải game trên Appstore, Google Play hoặc trực tiếp trên trang chủ của game.

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr
Trang chủ: https://kinhdientamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này