Tặng 333 giftcode game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Nhân dịp game đấu tướng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Giftcode Game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Nhân dịp game nhập vai đấu tướng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

VIPGAMEFTQ
VIPGAMEFTW
VIPGAMEFTE
VIPGAMEFTR
VIPGAMEFTT
VIPGAMEFTY
LANDINGFUN
LANDINGTAP
LANDINGTDQ
LANDINGQAZ
TANTHUFTQQ
TANTHUFTQW
RQLIVESTVM
TQLIVESTMC
YQLIVESTXM

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Tuyệt Định Tam Quốc, tiến hành đăng nhập và lựa chọn máy chủ, nhân vật muốn đổi code nhận thưởng.

Điểm nổi trội dễ thấy nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là phần đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng tiểu tiết giáp trụ, vũ khí trên người. Cho tới hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng xuất chưởng kinh thiên động địa. Tất cả mang đến trải nghiệm chặt chém sướng tay, không kém cạnh gì dòng game nhập vai hành động cả!

Tặng 333 giftcode game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc 0

Bên cạnh đó game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc còn sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100 danh tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các Quần Hùng. Tất nhiên, mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng và vai trò tác chiến hoàn toàn khác nhau trong đội hình 5 người tùy theo phẩm chất của mình. Cứ thế trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm các danh tướng mới về dưới trướng bằng rất nhiều cách thức khác hau.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/
Link tải: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp